SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI QUẬN ĐỒ SƠN NGAY TẠI NHÀ BẠN

Bạn đang sinh sống tại địa bàn quận Đồ Sơn – Hải Phòng và hiện tại đang gặp rắc rối với chiếc điều hòa của gia đình mình: điều hòa không vào điện, điều hòa không lạnh, điều hòa kêu to khi chạy?… Và bạn đang rất cần một đơn vị sửa chữa điều hòa Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp tới tận nơi để khắc phục sự cố đó? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

sua chua dieu hoa tai do son

Sửa chữa điều hòa ngay tại nhà của bạn

Thay vì phải bê chiếc điều hòa công kềnh với đủ phụ kiện bên trong tới trung tâm sửa chữa, chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số hotline yêu cầu sửa điều hòa tận nhà. Chỉ sau khoảng 15 – 30 phút các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để tiến hành kiểm tra, khắc phục sự cố điều hòa.

Với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Đồ Sơn ngay tại nhà, ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa, nắm bắt được thông tin của quý khách hàng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ di chuyển tới địa điểm yêu cầu và tiến hành kiểm tra, sửa chữa điều hòa theo các bước cụ thể như sau:

  • Kiểm tra, phát hiện lỗi mà điều hòa gặp phải, đồng thời báo cho khách hàng biết nguyên nhân của vấn đề, biện pháp khắc phục cũng như giá dịch vụ. Trường hợp khách hàng chấp nhận sửa chữa, công tác sửa chữa tiếp tục được triển khai. Ngược lại nếu khách hàng từ chối, chúng tôi sẽ trả điều hòa về nguyên trạng ban đầu và không thu phí kiểm tra của quý khách hàng.
  • Tiến hành sửa chữa, khắc phục lỗi mà điều hòa gặp phải dưới sự theo dõi giám sát của gia chủ.
  • Chạy thử điều hòa sau khi sửa xong để khách hàng có thể an tâm rằng điều hòa đã hoạt động lại bình thường.
  • Viết hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành linh kiện, phụ kiện thay thế (nếu có) và kết thúc quá trình sửa chữa.

Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được gì?

  • Không lo bị chặt chém, nâng giá quá cao so với giá trị thực của dịch vụ
  • Khắc phục sự cố điều hòa gặp phải trong thời gian nhanh nhất, bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu tất cả các vấn đề liên quan tới điều hòa.
  • Trải nghiệm cung cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ lịch sự, chu đáo bởi các nhân viên của chúng tôi bởi với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất chất lượng dịch vụ của mình.
  • Tất cả các linh phụ kiện mà chúng tôi sử dụng để thay thế cho điều hòa của bạn đều là hàng chất lượng cao, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có phiếu bảo hành sau khi thay mới.

Mùa hè này bạn khỏi lo điều hòa nhà mình gặp vấn đề giữa thời tiết oi bức, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi – dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Đồ Sơn ngay tại nhà nhanh chóng – thuận tiện – giá hấp dẫn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *