DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ Ở HẢI PHÒNG

Thay vì phải mang điều hòa tới tận trung tâm sửa chữa để khắc phục sự cố như trước đây thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hải Phòng của chúng tôi để tiết kiệm thời gian, công sức của mình hơn nhé!

Các bước sửa chữa điều hòa tại nhà của chúng tôi

Công tác triển khai sửa chữa điều hòa tại nhà quý khách hàng được chúng tôi thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng mà khách hàng lựa chọn qua hotline. Điều động nhân viên kỹ thuật, thợ sửa chữa tới địa chỉ sửa chữa mà khách hàng cung cấp để khắc phục sự cố.
  • Nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng, kiểm tra, tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự cố của điều hòa, đề xuất cách khắc phục và đưa ra mức giá dịch vụ để khách hàng nắm được.
  • Tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố của điều hòa, thay thế linh kiện (nếu có)
  • Chạy thử điều hòa sau khi sửa chữa
  • Kết thúc sửa chữa, viết hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành cho khách hàng.

sửa chữa điều hòa tại nhà ở hải phòng

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

Trong số rất nhiều trung tâm sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hải Phòng, tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi thay vì các đơn vị khác? Sở dĩ chúng tôi là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn bởi:

  • Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa ở mọi nơi trên địa bàn Hải Phòng và cử thợ kỹ thuật tới khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất có thể.
  • Chỉ sử dụng nhân viên kỹ thuật, thợ sửa chữa có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt, có khả năng sửa chữa mọi sự cố hỏng hóc của điều hòa với chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Tất cả những linh kiện chúng tôi sử dụng để thay thế đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được dán tem bảo hành, tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng.
  • Nếu sau khi sửa chữa điều hòa vẫn không hoạt động được trơn tru, chúng tôi MIỄN PHÍ toàn bộ phí sửa chữa.
  • Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ lịch sự, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Dù điều hòa của gia đình bạn có gặp bất cứ sự cố gì như rò rỉ gas, hết gas, rỉ nước khi chạy, máy hoạt động nhưng không lạnh, máy vào điện nhưng không thể khởi động, điều hòa không nhận điều khiển từ xa… chúng tôi đều có cách khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Giờ đây với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hải Phòng của chúng tôi bạn khỏi phải lo lắng khi chiếc điều hòa đang chạy “ngon ơ” của gia đình mình bỗng dưng “đình công” nhé! Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, rất nhanh chóng các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt và giúp bạn khắc phục sự cố này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *