DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG TỐT NHẤT

Giữa muôn vàn đơn vị sửa chữa điều hòa tại Lê Chân – Hải Phòng, bạn không biết đơn vị nào là uy tín và chất lượng nhất để lựa chọn? Hãy tham khảo dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Lê Chân – Hải Phòng nói riêng và toàn thành phố Hải Phòng nói chung được các đơn vị doanh nghiệp và hộ gia đình tin tưởng lựa chọn mỗi khi điều hòa gặp sự cố.

sua chua dieu hoa le chan 2

Tại sao chúng tôi chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng?

  • Mức giá sửa chữa hợp lý

Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất, hợp lý nhất so với các đơn vị cùng lĩnh vực, tuyệt đối không có việc tùy tiện nâng giá để chặt chém khách hàng. Các linh kiện, phụ kiện mà chúng tôi thay thế cho điều hòa luôn là tốt nhất, là hàng chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, có đầy đủ hóa đơn VAT xuất cho khách hàng khi khách hàng yêu cầu.

  • Kỹ thuật viên tay nghề cao

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, có thể xử lý mọi trục trặc mà điều hòa gặp phải, chưa bó tay với bất cứ trường hợp nào.

  • Tinh thần trách nhiệm và độ an toàn

Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo sự an toàn cho cả mình và khách hàng khi sử dụng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi.

  • Thao tác nhanh chóng

Rất nhanh chóng, chỉ sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa của quý khách hàng, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt, tiến hành kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thao tác thực hiện chuẩn xác nhất.

Cách thức mà chúng tôi làm việc như thế nào?

Với 4 bước thực hiện rõ ràng từ khâu tiếp nhận tới bảo hành, chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng chúng tôi đều thực hiện nghiêm túc và uy tín.

  • Bước 1: Thông qua hotline, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, tình trạng điều hòa khi khách hàng gọi tới, đưa ra nhận định ban đầu và báo giá dịch vụ.
  • Bước 2: Cử kỹ thuật viên đến kiểm tra (chỉ trong khoảng 15 phút), nhận định vấn đề mà điều hòa gặp phải, sau đó tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý sửa. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý sửa, chúng tôi miễn phí toàn bộ dịch vụ.
  • Bước 3: Tiến hành viết biên bản bàn giao công việc đã làm, các phụ tùng thiết bị đã thay, trả lại những linh kiện cũ, thanh toán, và xuất hóa đơn cho khách hàng.
  • Bước 4: Chăm sóc khách hàng: Tư vấn sử dụng, cách bảo quản điều hòa tốt nhất.

Với những phân tích cụ thể, lập luận chặt chẽ trên đây mà chúng tôi đưa ra, vậy còn lí do gì mà bạn không lựa chọn chúng tôi – dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Lê Chân – Hải Phòng uy tín để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *